Saturday , January 16 2021
Home / News / Watch Bill Clinton’s Full Speech At The 2020 DNC | NBC News

Watch Bill Clinton’s Full Speech At The 2020 DNC | NBC NewsFormer President Bill Clinton spoke at the 2020 DNC and criticized President Trump’s handling of the coronavirus pandemic. Clinton said, “At a time like this, the Oval Office should be a command center. Instead, it’s a storm center.”
» Subscribe to NBC News: http://nbcnews.to/SubscribeToNBC
» Watch more NBC video: http://bit.ly/MoreNBCNews

NBC News Digital is a collection of innovative and powerful news brands that deliver compelling, diverse and engaging news stories. NBC News Digital features NBCNews.com, MSNBC.com, TODAY.com, Nightly News, Meet the Press, Dateline, and the existing apps and digital extensions of these respective properties. We deliver the best in breaking news, live video coverage, original journalism and segments from your favorite NBC News Shows.

Connect with NBC News Online!
NBC News App: https://apps.nbcnews.com/mobile
Breaking News Alerts: https://link.nbcnews.com/join/5cj/breaking-news-signup?cid=sm_npd_nn_yt_bn-clip_190621
Visit NBCNews.Com: http://nbcnews.to/ReadNBC
Find NBC News on Facebook: http://nbcnews.to/LikeNBC
Follow NBC News on Twitter: http://nbcnews.to/FollowNBC
Follow NBC News on Instagram: http://nbcnews.to/InstaNBC

#BillClinton #DemConvention #NBCNews

Watch Bill Clinton’s Full Speech At The 2020 DNC | NBC News

source

About approid

Check Also

Teachers Are Using TikTok, Media To Help Students Learn Amid Pandemic | NBC News NOW

NBC News spoke to teachers who are using TikTok and broadcast media to engage their …

31 comments

 1. The first president of the United states of america Antonia McIntosh Fairbanks is very sad to announce you the death of her father the president of the United states of america bill William Jefferson Geoffrey Marshall "dude"for its friends Clinton of Windsor.

  Whose likely to combine the perishment hase to take place at the White House in Mesopotamia at the winter church of common kingdoms where he was born.

  He was born on a Sunday 2th of January by a bligeant tempest of snow at waterbury school's of midiescient.

  He came to earth in year 1957 and I don't envoive that partership.

  This goes only to funeral depositaires.

  I tengle to precise that he was an immense case and that the causes of its decease remain secret.

  I personally am very sad to have bloomkinded not more than his priorities were patriotism but not extremist ones views of singularity were hese credos also 3 of them glory and proudness of a better America scholarity and better treats in schools school for everyone and a confoundont father and lawyer he was for me.

  I will regret him because of the groundness of its behaviours and what a human beeing he was.

  Bill I love you.

  There I found words to describe you the biggest man on earth that you knew absolutely not but me very fine

  His daughter preferd Antonia as he used to call me.

 2. Not given enough time to speak!!!!

 3. Too all Bill haters… Don't talk to him that way. Don't post about him that way. You buncha light weights that want to hate on someone. Don't talk to him that way. He was and STILL IS A PRESIDENT OF THE UNITED STATES.

 4. Thanks.. Appreciated 💟😀

 5. He was an excellent president

 6. —cái gì của con là của con; cái gì k là của thì k là của con. Có tha tâm thông và tín tức lưu trong vũ trụ thì có che giấu sự thật được k? ta chờ ngày được biết sự thật. nhưng con cầu xin cho nó nhục nhã ê chề nhất (mà chữ “nhất” của con k có điểm dừng).
  —-nó cấm con xài dấu “$”. Thật là mắc cười.
  —ta nhìn cái cách ngươi cướp công ta bằng trò dạy dỗ thông qua phép thần thông làm ta uất ức.
  —ta nhìn cái cách ngươi cướp công ta bằng trò dạy dỗ thông qua phép thần thông làm ta uất ức.
  —ta nhìn cái cách ngươi cướp công ta bằng trò dạy dỗ thông qua phép thần thông làm ta uất ức.
  —thầy nguyễn ngọc vũ, trưởng khoa anh văn, trường đại học sư phạm thành phố hồ chí minh, việt nam: tại sao thầy lại sai chữ “ng” và cám ơn người đã nhắc thầy việc này (đại khái như: mình cám ơn bạn, đúng là nhà ngôn ngữ) (dạ em k nhớ là chữ ng nào: ng, g, hay ngh). Em nhớ trên facebook của thầy, thầy có đăng thầy biết nhiều thứ tiếng. nhưng em nghĩ tiếng việt thầy học từ nhỏ tới lớn mà. Thầy là thủ khoa của khoa anh trường đại học sư phạm thành phố hồ chí minh phải k ạ?
  —em xin trình bày vụ việc cho dễ hiểu, có những chỗ em có thể nhớ k chính xác. Em có hỏi thầy: ngồi trên xe tốc hành thì làm sao chụp được 1 bức hình rõ ràng đến như vậy. thầy có nói đại khái như: thầy bấm liên tục 3 lần và được 3 hình, cuối cùng cũng được 1 hình rõ ràng. Nhưng em xin hỏi thầy: xe tốc hành có khi nào k run k? mà thầy lại chụp được 1 tấm rõ ràng như vậy? thầy làm em nhớ đến luky luke: bắn súng nhanh hơn bóng của mình >>>nổ banh nóc nhà. chuyện k thể xảy ra mà lại xảy ra!!!!
  —-thầy đừng giở trò câu thời gian để em đừng đăng bài này nha!!! ĐỒ KHỐN NẠN!!!! ĂN PHÂN ĐI!!!
  —-ganh tỵ tật đố là k có mới ganh tỵ. con được dạy ý này: $nếu nó thông minh thì nó đã đập con bằng sự thông minh của nó; việc gì nó phải tranh với con từng từ$. ví dụ: quằn quại
  —khi ở nhà, trấn thành đe dọa bằng hình ảnh trên bảng quảng cáo thông qua phép thần thông kiểu: $mày sẽ k biết đọc$. sau đó chối bằng cách tương tự với nội dung: $mày biết đọc toa thuốc tiếng pháp này k?$
  —hoan hô nhà giáo vĩ đại nguyễn ngọc vũ: khiển người biết đọc thành ngươi k biết đọc. ta tự hỏi: 1 đứa bị down mà đòi dạy lớp 12 là sao??? Ngươi có đòi lấy lại bằng cữ nhân luật của ta k?
  —con cầu xin ĐẤNG TỐI CAO cho con giữ thế của mình để: lấy lại danh dự cho cỏi trời và con nghĩ NGÀI cũng muốn nó quên NGÀI.
  —-like bình luận cũng k được, có hiểu k? ta cấm các ngươi gở bình luận của ta. Ta sẽ giáp mặt các ngươi khi trăng khuyết k còn lung lay.
  —-00g39 27/11/20
  —00g55

 7. Bill is aging so much 😂 man what happened in the 90s

 8. August 23,1987

  On August 23,1987 two boys were found dead on a railroad tracks near Mena. The bodies were Kevin Ives, 17 years old and his friend, Don Henry, 16 years old. Their deaths at the time were ruled accidental by Clinton-appointed state medical examiner, Dr. Fahmy Malak Did these two boys witness your drug cartel and couldn't live to speak a word of it? Then you became president.

  Did

 9. I'm glad he is impeached wished he could've been removed not my president

 10. —-14g01 21/11/20
  –tại sao tới gần giờ này ta mới nhớ ra việc gắn dây mạng hả đồ bỉ ổi. ngươi nhắc ta mới nhớ đó đồ bỉ ổi (ngươi nhắc việc này đúng k? ta k chắc chuyện này là do ngươi nhắc).
  —-ganh tỵ tật đố là gốc của quỷ: hứ 1 cái rồi ngươi ra đời (hứ: ganh tỵ với chư thiên). Ganh tỵ là không có mới ganh tỵ
  —-ngươi cướp công ta:
  +++ta đưa ví dụ: ta sắp thầy chữ đau khổ (7đ) thì ngươi nói chữ quằn quại (10đ) >>> chử quằn quại hơn hẳn chữ đau khổ. Nhưng thay vì ta 7 điểm ta chỉ còn 0 điểm nhờ việc dạy dỗ của ngươi đấy. nhưng ngươi nói cũng có lý lắm: ta sắp thấy chữ “quằn quại” nên ngươi lật đật bộp chộp chạy ra nói (bằng chứng của lật đật bộp chộp >>>chị kim phượng; con xin chỉ ghi nhận tới đây). ồ 1 nhà giáo vĩ đại nhĩ >>>cướp công học trò bằng thần thông. Ngươi quả là đệ nhất ngu si!!! Tại sao ngươi k đập vào mặt ta bằng 1 bài thơ hơn của lê quý đôn mà tranh với ta từng từ. có phải NGÀI k chìu ý ngươi k? vì bài thơ đó đã có rồi mà.
  +++chử “cho qua” của ngươi hoàn toàn chính xác; còn chữ “lướt, nhanh” của ta sai trầm trọng. ồ 1 nhà giáo vĩ đại có tài khiển cho học sinh ngu si. Chào thầy huỳnh hải long, thầy nguyễn ngọc sơn, thầy vũ duy cương, thầy nguyễn ngọc vũ.
  —-nói ra cái gì là bắt mình thừa nhận cái đó (chữ “cái đó” là của ngươi) ghi trong tập nháp 1g51 trưa 21/11/20. Ngươi hại ta như thế nào và ngươi cướp công ta như thế nào mà ta phải thửa nhận ngươi chứ hả cái đồ dai như đỉa. ta có nói ngươi đừng diễn tuồng dạy, tuồng nhắc k?
  —-“cái súng đồ chơi bắn ra nước” >>>NGU SI. Tha tâm thông và tín tức lưu trong vũ trụ là để k có oan sai. Nếu bây giờ ngươi mới chất vần “cây súng đồ chơi bắn ra nước” thì ta có thắc mắc: có phải ngươi đợi ta quên và k thể nhớ để trả lời chất vần của ngươi k?
  —con xin toàn cỏi chư thiên, con xin da da hãy trừng trị nó thật khủng khiếp bằng nhiều cách và đặc biệt là hình phạt tâm; con muốn nó NHỤC NHÃ Ê CHỀ NHẤT!!!
  —con xin được tha thứ nếu con có sai sót. Con k thể chính xác và đầy đủ. Xin trích dẫn 1 ý được dạy: những gì nó khển và gài thì k tính. Có thể có những chỗ con cho qua, và có những chỗ con tường thuật k chính xác câu chữ
  —-chỉ có 1 con quỷ thôi mà sao các ngươi đông quá vậy? ngươi đang ở dưới địa ngục và địa ngục của ngươi đầy phân.
  —kim tae hee ngươi có ra mặt mà đúng k? ĐỒ CON ĐỈA!!!
  —-ta CẤM các ngươi trả lời bình luận của ta hay gời thư cho ta, hay gởi tin nhắn cho ta. Ta sẽ giáp mặt ngươi khi trăng khuyết mà k lung lay. ĐỒ SÚC SINH!!!
  —12g48 22/11/20. Con ghi trong tập nháp như vầy: —được dạy 1 ý khác: nó k có, nó mới dành với con từng từ, nếu k nó đã đập con bằng sự thông mính của nó; (của ai cũng được cho tao); (ghi ý nữa mày); (mày làm theo hướng dẫn của tao). Ta có nói với ngươi là ngươi đừng diễn tuồng dạy, tuồng nhắc nữa k (dạy cho ta; nhắc cho ta >>>để cướp công ta (1 ý thôi)); (k tường thuật chính xác câu chữ)
  —-hôm nay ngươi thừa nhận ta vì sợ ta đăng bài này phải k?
  —-có tha tâm thông và tín tức lưu trong vũ trụ là để k có oan sai.
  —dạ việc ghi nhận trong tập nháp của con lúc này k kỷ lưởng (“kỷ lưởng” là của ngươi). Chỉ có 1 con quỷ thôi sao các ngươi đông quá vậy. ngươi đang ở dưới địa ngục, và địa ngục của ngươi đầy phân. Bằng chứng của câu “dai như đỉa”: ta kêu ngươi đừng diễn tuồng dạy cho ta từ lúc nào mà đến giờ ngươi vẫn diễn.
  —-ta CẤM các ngươi trả lời bình luận của ta hay gời thư cho ta, hay gởi tin nhắn cho ta. Ta sẽ giáp mặt ngươi khi trăng khuyết mà k lung lay. ĐỒ SÚC SINH!!!
  —13g00 22/11/20 kết thúc việc soạn trong file word

 11. Female camera person: Bill, my eyes are up here!

 12. Lmao hahahahaha he’s talking to me about ETHICS IN THE OVAL OFFICE hahahahahaha

 13. The more this Democrat’s leaders speak out.The more I kinda of wondering because they all sounds alike.Hope Trump and his team will uncovers what’s the democrat’s motive behind all these.

 14. BILL CLINTON:TA K THÈM COI CLIP CỦA NGƯƠI. MÀ VẤN ĐỀ NGHE ANH VĂN CỦA TA CÓ VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG, TA NGHĨ DO CON QUỶ NHƯ NGƯƠI KHIỂN TA. TA K COI NGƯƠI ĐỪNG GIỞ TRÒ CÂU THỜI GIAN. TA ĐANG MỆT.
  —ta nghĩ ngươi là tống huy tông lén ra ngoài tìm danh kỷ lý sư sư. chỉ có 1 con quỷ thôi mà sao các ngươi nhiều vậy. thằng nguyễn ngọc sơn dạy luật doanh nghiệp ở trường đại học luật thành phố hồ chí minh: dạy trách nhiệm hữu hạn. ngươi bẻ cong chân lý à. có người khiếm thị k >>>triết lý nhân sinh của ngươi à (ta nhớ sư cô minh hà dạy). liên hệ gì với con cá là trách nhiệm hữu hạn. thằng vũ duy cương dạy PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN UCP 500: hòa thượng nhất hạnh dạy nó làm cho sinh viên ngu (à ta định ghi chữ học trò và bị ngươi chỉnh). —–ta quyết đòi trả lại sự thật tới cùng bằng cách xin NGÀI banh tâm ngươi để cho ta đọc.
  —các ngươi đừng diễn trò dạy nha! gớm! ta quyết ghi TA CĂM THÙ NGƯƠI (mặc dù ta k cảm thấy lòng căm thù của ta manh)
  —-đừng trả lời bình luận của ta. ta k muốn giáp mặt các ngươi khi trăng khuyết mà bị lung lay hoài. ta sẽ giáp mặt các ngươi khi trăng khuyết mà k lung lay.
  —-13g15 19/11/20
  —-13G17 19/11/20

 15. you still think there is still hope in the US , the corrupted Democrats traded the country for money Bill.

 16. USA already game over people yankee!

 17. Long long time ago… I can still remember how, an intern used to make me smile.

 18. It's kinda cool hearing Bill and Obama

 19. Democrats from 2020 to 2032!!! Sorry trumpers 🤷🤷

 20. Whats wrong with his eyes they feel so off to me

 21. President Bill Clinton announced the formal normalization of diplomatic relations between the United States of America and the Socialist Republic of Vietnam on July 11, 1995. Vietnamese people will never forget. Thank to President !!!!

 22. 👋☺👑💙💙💙
  Nextyearwillbeagreatyear❇❇❇

 23. Clinton is a creep! Like his idol was JFK!!!!!

 24. 1:14 sounds like he wanted to say “you’re pants” than Japan. Wonder why?

 25. Lol, if Bill Clinton wanted Biden to win he should have endorsed Trump instead.
  This guy is a walking political dumpster fire.

 26. how do you americans think about him vs obama ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *